Phủ keratin complex nano cho tóc

Phủ keratin cho tóc

Cần biết trước những gì khi  Phủ keratin cho tóc?

Phủ keratin là một trong những xu hướng làm đẹp cho tóc mới xuất hiện tại gần đây Việt Nam, với nhiều lợi thế mang lại cho mái tóc như bổ sung protein , làm mới và phục hồi tóc hư tổn, tạo độ bóng mượt, dễ dàng vào nếp cho tóc ... nhưng Phú keratin được đông đảo phái đẹp quan tâm và bạn muốn thử nghiệm. Thế nhưng trước khi thử nghiệm liệu pháp này, bạn biết gì về phủ keratin chưa?
phu keratin cho toc

Keratin là gì ?

Keratin là một trong những thành phần được sử dụng đến 70% trong cấu tạo tóc, đó là một chính protein loại để lấy dụng bảo vệ tóc tránh khỏi những người bạn HU tấn bạn và mở rộng thêm vẻ đẹp cho tóc. Khí tóc được phủ keratin , chất này sẽ lam đầy mất không gian trong biểu bì tóc, giúp tóc khỏe mạnh và cải thiện được các vấn đề như gãy tóc, tóc rối, hư tổn vì sử dụng nhiều hóa chất ...

Liệu pháp phủ keratin được thực hiện bằng cách hòa trộn keratin tổng kết hợp với tỷ lệ thích hợp rồi phủ lên tóc, sau đó sử dụng sức nóng của máy kẹp tóc (450 độ C) làm cho chất sừng bám sâu vào lớp biểu bì tóc giúp tóc thẳng mượt hoặc xoăn nhẹ tùy theo ý đồ của nhà tạo mẫu tóc.

phu keratin

Cần ba ngày để có một mái tóc đẹp

Khí đặc điểm kỹ thuật Phú keratin , tức là bạn phải được đầu tư cả thời gian loại trừ lẫn nhau độc quyền tiền bạc. Quá trình phủ keratin biểu diễn tại salon thông thường sẽ Mat 3-5 giờ tùy thuộc vào độ dài ngắn và dày mỏng của tóc. Tuy nhiên, sau khi thành hoàn, để định hình trạng thái tóc, bạn có thể không buộc tóc, kẹp tóc, vén tóc ra sau tai, để tóc dính nước ... trong vòng 73-96 giờ tính từ lúc vừa hoàn thành khâu phủ keratin.

phu keratin

Sau 72 giờ tính từ lúc phủ keratin xong, bạn nên Use loại dầu gội không chứa sulfate để loại bỏ lượng keratin thừa và giúp mái tóc bóng mượt hơn. Ngoài ra, nếu bạn muốn giữ độ đẹp của mái tóc lâu dài , bạn phải đầu tư thêm các loại sản phẩm dầu gội, dầu xả, chăm sóc tóc chuyên biệt dành cho tóc phủ keratin. Và đây là phương pháp làm đẹp cho tóc tạm thời, nên sầu 4-5 tháng, trên tóc dài ra , nó lại trở về trạng thái ban đầu.

Lưu ý khi bạn muốn phủ keratin cho tóc:

Nen Chon những Salon làm tóc chuyên nghiệp để họ có thể canh chuẩn xác thời gian và lượng thuốc. Nếu bạn muốn nhuộm hay tóc uốn, hãy thực hiện hai tuần trước khi phủ keratin. Nên thực hiện trong không gian thoáng đãng, luồng khí làm làm không không luôn luôn luân chuyển nhìn cho không thể thấy những tác dụng phụ làm tất cả các chất hóa học có thể có trong sản phẩm tạo kiểu tóc. Phụ nữ mang Thái không nên Phú keratin cho tóc , biệt đặc là ba tháng đầu kỳ Thái. Nếu bị rụng tóc kéo dài sau khi phủ keratin được báo ngay là chuyên gia làm tóc thư mục.

Comments