Keratin Platinum


KERATIN PLATINUM PHỤC HỒI  TÓC NÁT, TÓC HƯ TỔN NẶNG, TÓC CHÁY, SUN QUA HÓA CHẤT  NHIỀU

 LẦN.

XUẤT XỨ: MADE IN USA

KERATIN là sản phẩm đặc trị tóc hư tổn cao cấp nhất hiện nay trên thị trường, hầu như các Salon tóc cao cấp hiện nay đang sử dụng. Vì 70% cấu tạo của sợi tóc là KERATIN, Khi sử dụng nhiệt độ từ 50 độ trở nên cấu trúc sợi tóc bị phá vỡ hoặc sử dụng hóa chất nhiều lần như: uốn tóc, ép tóc, nhuộm tóc... thì tóc sẽ bị hư tổn nặng, tủy tóc bị gẫy, sợi tóc khô xơ, không còn sự sống.
Để lấy lại độ đanh, mềm mượt và vẻ đẹp tự nhiên của sợi tóc như ban đầu thì phải hàn gắn  KERATIN cho sợi tóc đó là điều thiết yếu bạn phải làm.


* HẤP PHỤC HỒI SIÊU CHỮA TRỊ

Tác Dụng KERATIN PLATINUM đối với tóc: 

 KERATIN PLATINUM khác biệt với dòng sản phẩm khác là phục hồi 2 trong 1: cung cấp chất sừng và cung cấp Collagen, Phục hồi lớp biểu bì và lớp giữa đã bị hóa chất ăn mòn, làm cho sợi tóc dày lên, đanh lên, bóng, mịn. 


VIDEO PHỤC HỒI TÓC CHÁY: 


VIDEO PHỤC HỒI TÓC CHÁYVIDEO PHỤC HỒI TÓC KHÔ XƠ:

Ảnh số 3Ảnh số 5

Ảnh số 6Ảnh số 4

* CẶP GỘI XẢ PHỤC HỒI HÀNG NGÀY:

Tác dụng: 

Cung cấp Keratin, Collagen, Vitamin E cho tóc đã qua hóa chất, làm sạch nhẹ nhàng dưỡng ẩm sâu phục hồi lại cấu trúc tóc, chống lão hóa tóc, chống dầu, chống gầu.

Với tóc nát, hư tổn  có thể dùng cặp gội xả hàng ngày để phục hồi, chỉ sau vài lần gội chất sừng và dưỡng chất sẽ được bù lại, tóc sẽ dần trắc khỏe, có độ dai độ đàn hồi cao. Đặc biệt  khi bọc keratin thời gian kéo dai cho mỗi lần bọc là 4-6 tháng, nhưng nếu dùng cặp gội xả platinum  sau khi bọc keratin thì thời gian bọc sẽ có tác dụng dài lâu hơn.

  


MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ:  

CÔNG TY THƯƠNG MẠI THÁI BÌNH DƯƠNG

Đ/C: 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0935550222

Website: 

http://www.keratinplatinum.com

http://www.keratinphuchoitoc.net/


Comments