Các Salon nói gì về hấp duỗi Keratin thủy phânSau hơn 1 tháng đăng ký các salon lựa chọn  mái tóc bông xù nhất, xơ rối nhất, khó ăn nếp nhất để cùng trải nghiệm sản phẩm Hấp duỗi  Keratin Thủy phân  Complex Nano trong sự kiện ra mắt tại Lon Don , Roma, Brazil

Được các nhà tạo mẫu tóc kiểm tra và tư vấn chất tóc, mỗi bạn gái đã được xác định một công thức riêng cho nhu cầu của mái tóc mình và bắt đầu quá trình biến đổi.

http://www.keratinphuchoitoc.net/home/NO2.pnghttp://www.keratinphuchoitoc.net/home/NO2.png

Mùi hương của Keratin Thủy phân Complex Nano khiến không chỉ các mẫu tóc mà cả các NTMT vô cùng thích thú. Qua từng bước thao tác, mái tóc dần dần trở nên bóng hơn, đanh hơn, khỏe hơn, cho đến khi hoàn thiện, khi các bạn mẫu nhìn thấy mình trong gương:

Keratin

“Tôi không thể tin vào mắt mình. Thật vượt xa so với tưởng tượng” (Jenfer - Lon Don)

"Trước đây, tóc mình rất khô, hư tổn nặng. Mình được sử dụng sản phẩm Hấp duỗi Keratin Thủy phân  Complex Nano  và thấy thực sự rất tuyệt  . Tóc không còn xù, bông nữa mà thẳng mượt tự nhiên" (Juliet - Roma)
keratin

“Chưa bao giờ tóc mềm đến thế này” (Angela - Brazil)

“Em không thích ép tóc vì trông ai cũng giống ai, cứng đơ, lại khó làm xoăn giả nhưng tóc thì xoăn xù tự nhiên, không ép không được. Em không nghĩ là lại có 1 dịch vụ như Hấp duỗi Keratin Thủy phân  Complex Nano , quá tuyệt vời, như là tóc thẳng mượt tự nhiên vậy. Em rất thích” 


keratin thủy phân

Hấp duỗi Keratin Thủy phân Complex Nano ?

HẤP DUỖI Keratin Thủy phân Complex Nano là liệu pháp 2 trong 1 gồm:

HẤP - Nhờ bổ sung các thành phần quý như keratin & Collagen, Hấp duỗi Keratin Thủy phân Complex Nano  giúp Phục Hồi mái tóc khô rối, hư tổn bông xù; đem đến một mái tóc mới khỏe mạnh, mượt mà, óng ả.

DUỖI - các liên kết keratin mới được hình thành dọc sợi tóc, giúp tóc được NHẸ NHÀNG duỗi suôn nếp một cách TỰ NHIÊN. Mái tóc bông xù trở thành mái tóc suôn thẳng, không hề đơ cứng như ép tóc thông thường.

Hiện nay ở Việt Nam, dịch vụ Hấp duỗi Keratin có thể được thực hiện tại các salon sử dụng sản phẩm Keratin  Treatment, Keratin Smoothing của Pro-techs. Lời khuyên của chuyên gia là sau khi hấp duỗi Keratin, bạn nên sử dụng các sản phẩm chăm sóc đồng bộ để kéo dài tối đa hiệu quả trên tóc.Comments