Liệu pháp phủ bóng keratin

Lưu ý khi muốn phủ keratin cho tóc

Bạn nên canh chuẩn xác thời gian và lượng keratin. Nếu bạn muốn nhuộm hoặc uốn tóc, hãy thực hiện hai tuần trước khi phủ keratin. Nên thực hiện trong không gian thoáng đãng, luồng không khí luôn luôn được luân chuyển để không gặp phải những tác dụng phụ do các chất hóa học có thể có trong sản phẩm tạo kiểu tóc. Phụ nữ mang thai không nên phủ keratin cho tóc, đặc biệt là ba tháng đầu thai kỳ.

Keratin Phủ Bóng Tóc

      Nhuộm phủ bóng đang là nhu cầu làm đẹp mốt nhất của tất cả các người đẹp Việt Nam & Thế Giới trong những nam năm qua." Tóc bạn sẽ bóng đẹp và suông mềm với nhuộm màu phủ bóng ngay sau khi uốn hoặc ép. Đặc biệt tóc bạn được hồi phục lại cấu trúc tóc hư tổn bên trong, và bảo vệ được bề mặt tóc bên ngoài. Mái tóc tóc cũ của bạn sẽ được thay một vẻ đẹp hoàn toàn mới bằng những tông màu nhuộm bóng tóc rực rỡ.

      Nếu tóc bạn đang bị hư tổn nặng qua nhiều lần uốn, ép nhuộm hoặc khô xơ thiếu sức sống thì Nhuộm phủ bóng tóc là giải pháp tối ưu không thể thiếu.

      Các màu phủ bóng tóc mốt nhất năm nay: Màu tím, màu tím đỏ, màu tím xanh, màu tím nhung, màu đỏ, màu đỏ tía, màu hạt dẻ, màu nâu mật ong, màu nâu sôcôla, màu vàng, màu đen.. màu nào cũng có thể phủ bóng được.

http://www.keratinphuchoitoc.net/

ĐÁNH GIÁ CỦA CHUYÊN GIA

      Các chuyên gia nghiên cứu trên thế giới về tóc đã cho sản phẩm phủ bóng tóc với công nghệ cao không chứa ô xi. Trong đó có chứa nhiều chất phục hồi, cung cấp độ ẩm, axít giúp đào thải chất Amoniac còn tồn dư trong tóc do hóa chất để lại giúp tái tạo lại cấu trúc tủy tóc, phục hồi lại độ chắc khỏe cho mái tóc.

      Theo các chuyên gia ở liên hiệp câu lạc bộ tóc việt nam: Anh: Tuấn Hà Lan, Anh: Phước Đầu Bạc, Anh: Đăng Khôi đã nhiều năm tư vấn kỹ thuật cho các công ty cho biết: Trên thị trường có rất nhiều loại phủ bóng nhưng chỉ có phủ bóng cao cấp hàn quốc mới đáp ứng được tiêu chuẩn của khách hàng. Giúp hạn chế dấu hiệu lão hóa của tóc, phục hồi hư tổn rõ rệt, bảo vệ cấu trúc của tóc, giúp hồi phụ màu tự nhiên, ánh sắc đa dạng, giảm sự khác biệt ở phần tóc mới mọc, tăng cường vẻ bóng đẹp của màu tóc tự nhiên

      Theo chuyên gia Vũ Hoài Chiến ở quán tóc Chiến Sài Gòn (đang là chủ nhân của 4 quán tóc cao cấp) năm 2013 đã làm cả 1000 đầu phủ bóng, tháng tết khách đến đông quá còn không có thợ để làm cho biết: "màu nhuộm phủ bóng áp dụng công nghệ mới không có ôxi nên không gây hư tổn cho tóc, bóng đẹp và bền màu nên có quá nhiều quý cô tin dùng.


Tác dụng khi làm nhuộm tóc phủ bóng

     Tóc bạn có màu bóng đẹp, mốt nhất

      Phủ đi những phần tóc khô xơ, làm giầy sợi tóc, đanh sợi tóc, bóng sợi tóc

      Bảo vệ tóc khỏi bị hư tổn

      Tóc sẽ có màu đẹp, bền màu mà thuốc nhuộm thường không có được

      Mái tóc bạn sẽ phản quang ánh sáng rất đẹp

Phủ bóng nano là gì?

      Trên thị trường có nhiều bạn chưa rõ về phủ bóng nano như thế nào. Phủ bóng nano là máy hấp phục hồi nano hỗ trợ cho quá trình phủ bóng. Bạn có thể sử dụng bất cứ thuốc phủ bóng nào.

Hướng dẫn sử dụng màu nhuộm phủ bóng tóc

      Bước 1: Hãy làm nền cho tóc bằng cách: Lấy thuốc nhuộm 0.000 + cộng với ôxi làm
nền sang màu nâu vàng 8 (nếu tông càng cao thì màu càng sáng rực khi phủ bóng, tùy theo ý khách hàng của bạn). (tip 0.000 là chỉ cần bôi vào 20 phút là lên được tông 9, tông 10 từ tóc đen, đỏ, ...)

      Nếu tóc bạn đã phủ bóng rồi muốn phủ bóng lại thì dùng nước rửa màu  cao cấp của công ty.

      Bước 2: Lấy khoảng 30ml thuốc phủ bóng hòa loãng với nước rồi ngâm tóc ( tưới đều lên tóc) khoảng 15 phút giúp tóc hút nhiều nước tạo độ ẩm cho tóc giúp tóc mềm mượt và bóng.

      Bước 3: Lấy khăn lau qua nước, sấy khô khoảng 70 %. Chải đều thuốc phủ bóng còn lại lên tóc (nên chải qua chải lại để tạo lớp phủ cho đều).

      Bước 4: Lấy mũ ủ tóc khoảng 50 phút tiếp đến dùng máy sấy lô ở chế độ nóng khoảng 6 phút. Để nguội xả qua nước bằng dầu xả thế là xong).

      (Nếu có máy kích nhiệt thì bỏ qua bước 4: Cho tóc vào kích nhiệt khoảng 40 phút thì càng tốt. Để nguội xả qua nước bằng dầu xả thế là xong)

      Thế là bạn đã có được mái tóc bóng đẹp, cực kỳ bền màu, mốt thời trang

      Như vậy tóc bạn đã có được nhuộm bóng tóc rất đẹp, cực kỳ bền màu, giúp bạn có được mái tóc đẹp thời trang.

Liên hệ mua hàng: 0935550222


Comments