Review keratin - những điều bạn chưa biết

Keratin – Một thành phần kết cấu chính của tóc, chiếm 70% cấu tạo của sợi tóc giúp tóc bóng khỏe và chống lại tác động của môi trường cùng các điều kiện bất lợi bên ngoài.

Để thể hiện cá tính riêng của mình qua các kiểu tóc với xu hướng thời trang như tóc xoăn, tóc màu và đặc biệt là các tông màu sáng – phải cần đến tẩy tóc. Hoặc việc thường xuyên tạo kiểu với các thiết bị có nhiệt độ cao đều là những nguyên nhân dẫn đến phá hủy cấu trúc keratin trong tóc và khiến tóc bị hư tổn, mất dần khả năng tự bảo vệ và phục hồi.

Vì thế, Keratin – chính là sản phẩm (hay đúng hơn là quy trình phục hồi Keratin) được ra đời với mục đích bổ sung và phục hồi cấu trúc Keratin đã mất đi để giúp tóc bóng mượt, chắc khoẻ và tăng độ đàn hồi.

Và thế là cụm từ “Phục hồi tóc với Keratin” được truyền miệng một cách nhanh chóng vì mọi người cho rằng Keratin là công thức thần thánh dành cho bất cứ mái tóc hư tổn nào. Thêm nữa, các quảng cáo luôn tâng bốc ưu điểm của Keratin một cách thái hoá để bán được sản phẩm, càng khiến mọi người thêm tin rằng, dù hư tổn nặng hay nhẹ thì chỉ cần được hấp, gội hay phục hồi qua Keratin là tóc lại trở nên suôn mượt như mái móc tự nhiên hồi tuổi thanh xuân.

20882693_1106990036100686_6178340948970287741_n

Nhưng liệu bạn đã hiểu hết bản chất của Keratin? Nó có tác dụng ra sao? Cơ chế hoạt động như thế nào?…Keratin rất đắt tiền và công dụng thật sự rất tuyệt vời nhưng bạn có biết Keratin chính là con dao hai lưỡi sẽ hủy hoại tóc bạn hơn bất cứ loại bột tẩy tóc hay hóa chất nào nếu như sử dụng tuỳ tiện và sai cách?

Các hairdresser hàng đầu thế giới chỉ sử dụng Keratin để phục hồi tóc là phương án cuối cùng cho các mái tóc thực sự rất hư tổn. Keratin khi đưa vào tóc, có tác dụng lấp đầy những hư tổn của tóc (những lớp protein trong lõi tóc, lớp biểu bì bong tróc trên bề mặt tóc) sắp xếp lại cấu trúc tóc hư tổn, làm tóc trở nên khỏe hơn từ trong lõi tóc, tăng đàn hồi và bóng mượt. Vì cơ chế hoạt động của Keratin chính là “Bao bọc” và khóa bên ngoài các sợi tóc hư tổn của bạn một lớp Keratin như tấm màn bảo vệ chắc chắn.

1/ HÃY LUÔN ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA  ĐỂ ĐƯỢC NGHE TƯ VẤN TÌNH TRẠNG TÓC MỘT CÁCH CỤ THỂ

Hãy chủ động hỏi các CHUYÊN GIA “Kiểm tra tình trạng tóc hiện tại của bạn: tóc yếu đến đầu, là hư tổn nặng hay chỉ hơi khô, chẻ ngọn”….

Thông thường, một mái tóc hư tổn có những dấu hiệu điển hình như sau:

– Tóc hư tốn nhẹ và vừa: Tóc khô và chẻ ngọn, dễ đứt và gãy….

– Tóc hư tổn nặng: Tóc nhũn và dễ gẫy rụng, đôi khi chỉ cần bạn vuốt tóc đã thấy tóc rụng khá nhiều. Tóc mất đi độ đàn hồi, dễ chìm trong nước. Ngoài ra, tóc còn dễ xỉn màu, mất độ bóng, xờ vào thất thô ráp, dễ gãy, tóc khó chải.

20842156_1106991006100589_5897945423460322049_n

2/ GIÁ CẢ HỢP LÝ

Xin hãy hiểu rằng, Keratin nguyên chất xưa kia rất đắt tiền. Việc mái tóc của các bạn từ “tơi tả” trở nên suôn mượt, óng ả, bóng bẩy ngay lập tức mà chỉ làm với mức giá vài trăm ngàn đồng là điều có thật. KERATIN COMPLEX NANO với công nghệ sản xuất hiện đại nhất thế giới tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

Việc sử dụng nguồn sản phẩm không uy tín, Tóc bạn có thể bóng mượt tức thời nhưng sẽ khiến tóc bạn nhanh chóng quay về trạng thái hư tổn chỉ sau vài lần gội và có khi lại còn hư tổn nặng hơn. Vậy nên hãy tìm hiểu thông tin về các sản phẩm keratin uy tín để còn tự bảo vệ cho mái tóc của bạn nhé!

3/ THỜI GIAN ĐỂ TÓC PHỤC HỒI VỚI KERATIN ÍT NHẤT LÀ 3 THÁNG

Nhiều bạn nôn nóng, cứ nghĩ rằng phục hồi tóc xong là tóc khỏe lại liền, thế là lại ra các salon tóc tùy thích uốn nhuộm để thay “áo mới” cho mái tóc. Và đặc biệt, chỗ nào làm tóc chuyên nghiệp họ sẽ khuyên bạn không nên làm, chỗ nào chỉ muốn kiếm tiền thì bạn mời vào luôn mà không cần biết bạn có trải qua liệu trình phục hồi với Keratin trước đó thì thôi rồi….Ngủm!

Và đôi khi rất khó để chuyên gia phát hiện ra việc bạn đã phục hồi keratin hay chưa, và bao lâu? Và nếu bạn không nói, các hairdresser không biết bạn đã dùng loại Keratin nào? Đã được thủy phân hay chưa. Thậm chí khi làm hóa chất (uốn, duỗi) sau bước mở biểu bì, tóc vẫn rất ok, chỉ đến khi tác động nhiệt (vào trục uốn hoặc kẹp duỗi) thì lúc đó Keratin tồn dư trong tóc bạn mới bắt đầu bộc phát ra, ngay lập tức làm co các ngọn tóc mà họ không thể trở tay kịp. Và khi đó chỉ còn nước cắt bỏ phần tóc co đó. Vậy nên hãy để cho mái tóc bạn ít nhất là 3 tháng nhé.

4/ KERATIN THỰC SỰ LÀ PHƯƠNG ÁN TỐT NHẤT CHO CÁC MÁI TÓC HƯ TỔN QUÁ NẶNG NỀ.

Tuy nhiên, phải thừa nhận rằng “Phục hồi Keratin” khi được thực hiện đúng cách bởi các chuyên gia chuyên nghiệp thực sự là một phương án tốt nhất đối với các mái tóc bị hư tổn nặng nhé!

    1. Thích hợp mọi dạng tóc.

Trị liệu Keratin thích hợp cho tất cả các loại tóc. Vì vậy, cho dù tóc của bạn đang quăn tít thò lò, thẳng đuộc, lượn sóng, hay nhuộm sắc màu trên tóc thì Phục hồi tóc với Keratin đều được.

  1. An toàn nhanh chóng

Không giống những quy trình truyền thống tốn nhiều thời gian hơn và hiệu quả lâu hơn. Keratin mang đến kết quả tức hì cho việc khôi phục mái tóc bóng mượt, mềm mại.

  1. Bảo trì thấp

Tóc được trị liệu bằng Keratin không cần quá nhiều sản phẩm sau khi chăm sóc và các thủ tục phức tạp khác để duy trì. Bạn có thể sự dụng các vật liệu tự nhiên hay các sản phẩm chăm sóc tóc thông thường để giữ gìn mái tóc với chi phí thấp hơn.

 

HAIR & WAX CENTER sử dụng sản phẩm THE BEST – KERATIN của hãng KERATIN COMPLEX NANO từ Mỹ cung cấp 2 quy trình phục hồi với Keratin.

  1. Signature Keratin Treatment – Keratin Chuyên Sâu

The treatment of Keratin supplies and applies a heat through GHD straightening to reduce ultimate frizz and curl, maximum increases manageability up to 5 or 6 months.

Quy trình phục hồi chuyên nhất bằng cách cung cấp Keratin với hiệu qủa tối đa qua việc kết hợp nhiệt nóng từ máy duỗi GHD của Mỹ để loại bỏ hoàn toàn cảm giác khô rối, gãy nát và đồng thời làm mất đi độ xoăn của tóc (nếu là tóc xoăn) mang đến mái tóc khoẻ mạnh, đàn hồi. Kết quả kéo dài đến 5 – 6 tháng

     2. Express Keratin Treament – Keratin Cơ Bản

Express Treatment will help reduces frizz and curl for typically 6 – 8 weeks by penetrating the cuticle with Keratin. Keratin Express Blow Out Treatment leaves the hair smoother, silkier and shiner. Hair is easier and faster to blow-dry.

Quy trình phục hồi Keratin Cơ Bản sẽ giúm giảm thiểu độ khô xơ, gãy nát và làm giảm một phần độ xoăn của tóc (Nếu là tóc xoăn) , giúp tóc bóng khoẻ lên đến 6 – 8 tuần bằng việc cung cấp Keratin kết hợp thao tác sấy nóng nhanh.

Comments