keratin + Biotin thánh phục hồi tóc hư tổn.0935550222

- Keratin là 1 thành phần chiếm tới 80% trong cấu tạo tóc, nó chính là 1 loại Protein có tác dụng bảo vệ tóc tránh khỏi những hư tổn và kéo dài vẻ đẹp cho tóc. Khi tóc được phủ Keratin, chất này sẽ làm đầy các khoảng trống bị mất trong biểu bì tóc, giúp tóc khoẻ mạnh và cải thiện được các vấn đề tóc gãy, tóc rối hư tổn vì sử dụng nhiều hoá chất. 
Dùng  Keratin COMPEX NANO nguyên chất để bổ sung Protein tái tạo chất sừng cho tóc bóng mượt các bạn nhé .!
-
Biotin hay còn gọi là vitamin B7 hay vitamin H là một trong những loại vitamin B phức tạp, có thể tan trong nước. Biotin có vai trò vô cùng quan trọng đối với sự tăng trưởng và phát triển của cơ thể.

Những người bị thiếu hụt Biotin thường có các triệu chứng như rụng tóc, mất màu tóc, xuất hiện những vảy đỏ xung quanh mắt, mũi, miệng, chân tay bị tê…

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Bạn có biết, bình thường, tóc bị bủa vây trong các tác nhân gây hư tổn như: Môi trường, cuộc sống và tinh thần căng thẳng và đặc biệt là hóa chất tạo kiểu. Ngay cả những mái tóc không qua uốn – nhuộm – duỗi thì vẫn có nguy cơ hư tổn cao nếu không được chăm sóc đúng cách. Chính vì thế mà việc sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc phòng ngừa – chữa trị tóc hư tổn là việc làm cần thiết với môi chúng ta. Bài viết này xin giới thiệu đến bạn 1 sản phẩm  KERATIN COMPEX NANO phục hồi tóc vừa có thể tiến hành tại salon vừa có thể tự thực hiện tại nhà.

Công dụng của sản phẩm KERATIN COMPEX NANO

 • Phục hồi tóc cháy, tóc sun, tóc hư tổn ∗
 • Quá trình uốn, ép tóc nhất định không thể thiếu keratin ∗
 • Hồi phục lại cấu trúc của tủy tóc ∗
 • Lấy lại sự đàn hồi của sợi tóc ∗
 • Giúp sợi tóc dầy lên, đanh lên, bóng ra.∗
 • KERATIN kháng lại nhiệt độ rất cao nên giúp sợi tóc chống cháy, chống sun (sau khi sử dụng KERATIN bạn tăng kẹp là lên trên 250 độ nhưng sợi tóc không hề nóng).∗

Đối tượng sử dụng

 • Sản phẩm đặc biệt thích hợp cho tóc hư tổn và hư tổn  nặng. ∗

Vì sao sản phẩm giúp được bạn?

Để hiểu được công dụng mà sản phẩm mang đến cho bạn, đầu tiên bạn cần biết được keratin là gì và vai trò của nó với vẻ đẹp của mái tóc.

 • Keratin là một loại protein cần thiết để bảo vệ các sợi tóc, chiếm 70% cấu trúc sợi tóc. Keratin có nhiều ở lớp biểu bì ( lớp ngoài cùng của sợi tóc ) và quyết định vỏ bóng sáng của mái tóc, tuy nhiên trong quá trình sử dụng hóa chất và tác động của nhiệt  lớp biểu bì này bị bong rộp và cuốn trôi lớp keratin đi để lại bề mặt tóc thô ráp, sần sùi. Chính vì thế khi sờ một mái tóc hư tổn bạn sẽ cảm thấy ráp tay và khô mất sức sống. Sau khi bị mất đi lớp màng bảo vệ này, tóc không chỉ khô xơ mà còn không có khả năng tự bảo vệ, dễ dàng bị vi khuẩn, bụi bặm tấn công, nếu không có biện pháp bảo vệ tóc rất dễ khô giòn, gãy rụng.∗
 • BIOTIN có trong sản phẩm giúp kiểm soát quá trình rụng tóc, kích thích mọc tóc

 • Khi dùng sản phẩm KERATIN COMPEX NANO  phục hồi tóc sẽ giúp phục hồi cấu trúc tóc từ bên trong và bên ngoài tạo ra một lớp vỏ nhân tạo bảo vệ sợi tóc, thay thế lớp keratin đã mất. 
 • Dạng bào chế của sản phẩm là dạng NANO nên tóc dễ dàng hấp thụ và mang lại khả năng phục hồi  giúp xử lý triệt để các vẫn đề tóc hư tổn do nhuộm, uốn, duỗi.

  Ưu điểm của sản phẩm

 • So với các sản phẩm phục hồi khác, phục hồi KERATIN COMPEX NANO mang lại hiệu quả nhanh chóng, kéo dài bền lâu, có thể sử dụng trước và sau khi sử dụng hóa chất.∗
Comments