BÍ KÍP PHỤC HỒI TÓC HƯ TỔN BẰNG LIỆU PHÁP 2 TRONG 1 ( Collagen & Keratin )

BÍ KÍP PHỤC HỒI TÓC HƯ TỔN BẰNG LIỆU PHÁP 2 TRONG 1.
                   


Liệu pháp 2in1 là liệu pháp khá mới, liệu pháp này công dụng thần ký phục hồi tóc nát qua hóa chất, phục hồi được cả đuôi tóc sơ và chẻ ngọn. 
Vây liệu pháp đó là gì. Dó là CÔNG THỨC kết hợp Giữa COLLAGEN VÀ KERATIN NANO. Collagen có tác dụng cung cấp chất dinh dưỡng hỗ trợ hoạt động của chất sừng. Do đó bổ sung Collagen giúp cho tóc bóng mượt, mịn màng, chắc khỏe cũng như có tác dụng hạn chế rụng tóc. collagen có tác dụng giữ ẩm và làm suôn mượt tóc. KERATIN Phục hồi lớp biểu bì đã bị hóa chất ăn mòn, có tác dụng làm cho sợi tóc dày lên, đanh lên, bóng, mịn, suôn mượt.
Nếu kết hợp nhuần nhuyễn cả 2 Sản phẩm trên, bài toán phục hồi chỉ còn là chuyện nhở.
Nắm bắt điều đố, Công ty Thái Bình Dương hiện đang phân phối KERATIN THỦY PHÂN NANO VÀ COLLAGEN nguyên chất. 2 sản phẩm này có công dụng thần kỳ phục hồi từ chân tóc đến ngọn tóc.Hiện tại rất nhiều Salon gặp khó khăn trong vấn đề phục hồi đuôi tóc. Hãy để chúng tôi giúp bạn khắc phục vấn đề đó. Công ty sẽ có kỹ thuạt hướng dẫn cụ thể. Trân trọng!
CHÚ Ý: HIỆN NAY TRÊN THỊ TRƯỜNG CÓ RẤT NHIỀU HÀNG COLLAGEN VÀ KERATIN BÁN NHỮNG TỈ LỆ CHỈ CÓ 1,6%, NHỮNG SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI CÓ HÀM LƯỢNG COLLAGEN VÀ KERATIN 8% CAO NHẤT VIỆT NAM. 
Comments